Nhà

Shenyang Top New Material Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Vật liệu mới hàng đầu Thẩm Dương đã tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hợp kim gốc coban, hợp kim vonfram bạc và trong nhiều năm. Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các tổ chức nghiên cứu khoa học như Viện kim loại của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Đại học Đông Bắc và nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cùng với họ.

Vào cuối năm 2012, công ty đã có những bước đột phá kỹ thuật quan trọng trong việc sản xuất hợp kim gốc coban bằng phương pháp luyện kim bột sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công ty. Hiện nay, nó có thể sản xuất mũi cưa hợp kim cơ sở coban, bóng van, ghế van, ống, que, dao cắt sợi hóa học hàn, khuôn đùn nóng, ống bảo vệ cặp nhiệt điện và hợp kim cơ sở coban với nhiều hình dạng. Giờ đây, công ty đã thiết lập quan hệ kinh doanh với nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước, giành được sự chấp thuận rộng rãi từ khách hàng.

Hợp kim bạc-vonfram, được sản xuất bởi công ty, có tính năng tổ chức thống nhất và nhỏ gọn, hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập khẩu và đồng thời được xuất khẩu sang các nước phát triển của Châu Âu và Châu Mỹ.

Công ty chủ yếu sản xuất các sản phẩm đúc chính xác như hợp kim cơ sở coban thông qua đúc chính xác chân không hoặc đúc chính xác áp suất thông thường. Sản phẩm một phần của nó được xuất khẩu sang các nước châu Âu và Mỹ.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2001, Thẩm Dương Top Vật liệu mới Công ty TNHH đã tập trung để nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hợp kim coban-base, hợp kim vonfram-base, hợp kim niken và gốm kim loại trong nhiều năm. Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các tổ chức nghiên cứu khoa học như Viện kim loại của Học viện Khoa học Trung Quốc và Đại học Northeastern và nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với họ với nhau.

Vào cuối năm 2012, công ty đã có những đột phá về kỹ thuật đáng kể trong việc sản xuất hợp kim coban bằng phương pháp luyện kim bột sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công ty. Hiện nay, nó có thể sản xuất mẹ cưa coban hợp kim hợp kim, bi van, van chỗ, ống, que, máy cắt sợi hàn que, nóng-đùn đúc, ống dẫn nhiệt điện và các hợp kim coban base với nhiều hình dạng. Bây giờ, công ty đã thiết lập quan hệ kinh doanh với các nhà sản xuất trong và ngoài nước rất nhiều, giành được sự chấp thuận rộng rãi từ khách hàng.

Các hợp kim bạc-vonfram, được sản xuất bởi công ty, có tính năng tổ chức thống nhất và nhỏ gọn, có thể thay thế hoàn toàn các sản phẩm nhập khẩu và đồng thời được xuất khẩu sang các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ.

Công ty chủ yếu sản xuất các sản phẩm đúc chính xác như hợp kim coban và hợp kim niken qua đúc chính xác bằng chân không hoặc đúc chính xác áp suất. Sản phẩm một phần của nó được xuất khẩu sang các nước châu Âu và Mỹ.

Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : TRIỆU CHỨNG

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3million-5million

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%